6 Đặc điểm phân biệt ví nam da cao cấp với ví nam rẻ tiền

Để phân biệt dược một chiếc ví da nam cao cấp với một chiếc ví bình thường đó là một điều khó.Trên thị trường hiện nay vấn đề hàng giả hàng nhái đang tràn làn trên thị trường hiện nay khó có thể mà phân biệt được trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu một số cánh để bạn phân biệt được ví da nam cao cấp và ví nam bình thường.

Bắt đầu bằng cách tìm kiếm da được nhuộm anilin và không phủ màu. Điều đó có nghĩa là bề mặt chưa được chà nhám hoặc phủ một lớp sơn. Thay vào đó, bề mặt dẻo dai cho thấy lỗ chân lông đặc trưng của da nên được nhìn thấy.

Bộ chia lớp lót bằng da : Một chỉ số quan trọng khác của ví chất lượng cao là tìm kiếm những chiếc ví chỉ sử dụng da và không cắt góc bằng cách sử dụng loại vải hoặc poly-Blend rẻ tiền hơn để tạo ngăn hoặc lót bên trong ví.

ví chất lượng cao hơn sẽ có một nếp gấp đôi trên vỏ cũng như lớp lót.

Vẽ cạnh:  Nếu các cạnh trên ví không được gấp lại, chúng phải được vẽ cạnh để không bị thô và trầy xước. Đầu tiên, da được niêm phong bằng một bàn ủi nóng gọi là Filiteuse và sáp. Sau đó, nó được sơn bằng hai hoặc ba lớp sơn.

Khe cắm thẻ may: Có ba loại thiết kế khe cắm thẻ. Đầu tiên cắt từng miếng da riêng lẻ, khâu các cạnh và sau đó xếp chúng vào vỏ ví để tạo thành các khe cắm thẻ.

Góc bo tròn : Tính năng này không chỉ trông phức tạp hơn mà còn giúp làm chậm sự hao mòn của các góc. Các góc tròn giúp ví trượt vào và ra khỏi túi với ít lực cản hơn.

độ bền : Sự khác biệt lớn nhất giữa các ví là bao lâu chúng vẫn trông đẹp – một năm? một vài năm? Một chiếc ví rẻ tiền có thể tồn tại vài năm và chỉ tốn một vài đô la, nhưng ví chất lượng có giá trị lâu dài và sẽ tồn tại suốt đời hoặc hơn nếu được chăm sóc tốt

Không có nhựa: Mặc dù có thể thuận tiện khi không phải rút ID của ai mỗi khi cần, khe nhựa được tìm thấy trong một số ví đơn giản không phải là một tính năng bạn muốn trong ví bạn sẽ giữ trong nhiều năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *