Việc thanh toán cũng khá làm mất thời gian của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp ở các tỉnh thành, cũng như các doanh nghiệp tại TPHCM việc mua bán diễn ra hàng phút, hàng giờ… làm thế nào để có thể thanh toán một cách chính xác, tránh nhầm lẫn. Hiểu được điều đó SAM Leather đưa ra các giải pháp thanh toán như sau:

Phương pháp thanh toán trực tiếp tại công ty.

Để tránh sự nhầm lẫn, sai sót trong quá trình giao dịch quý khách có thể đến trực tiếp công ty để vừa đảm bảo an toàn, độ chính xác tuyệt đối tại công ty chúng tôi qua địa chỉ: Lầu 7, 102 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Phương pháp thanh toán đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách 

Công ty chúng tôi có các bộ phận hổ trợ thanh toán đến tận nơi thanh toán theo yêu cầu của khách hàng, giành cho những khách hàng bận rộn về thời gian không đến được công ty chúng tôi  => Hãy gọi  0868.38.38.23 chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.

Phương pháp thanh toán thu hộ 

Là phương pháp hết sức mới mẽ, là sự kết hợp hai trong một, giao hàng- thu tiền, khi quý khách nhận hàng sẽ thành toán trực tiếp với bên giao hàng để giúp quý khách tiết kiệm thời gian và kinh phí đi lại. Sau đây là một số đơn vị thu hộ mà công ty đã hợp tác: Giao hàng nhanh, Viettell post.

Phương pháp thanh toán chuyển khoản 

Chúng tôi liên kết 1 số ngân hàng sau đây Nếu bạn muốn đơn giản, nhanh chóng, giấy tờ không phức tạp thì có thể chuyển khoản cho công ty chúng tôi.Tài khoản chúng tôi có hầu hết trên tất cả các ngân hàng vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng. Sau đây là thông tin đầy đủ của ngân hàng :
Tài Khoản An Huy Như : Ngân Hàng Vietcombank

Chủ Tài Khoản : CÔNG TY TNHH AN HUY NHU
TK VND : 
00441000716454
Ngân hàng: Vietcombank
Chi Nhánh: TP.HCM

Hãy lựa chọn cách thanh toán mà theo bạn đó là an toàn, hiệu quả và phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH AN HUY NHƯ

Showroom: 337/14 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình. Tp HCM
Văn Phòng Đại Diện: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Phone: 070.878.2222 – 056.824.1111

Hotline: 0868.38.38.23

 Enail: info@leathersam.com