Tại sao đàn ông đều sở hữa những chiếc ví nam cao cấp?

Rate this post

Mỗi người đàn ông đều có cho mình những chiếc ví mà mình cảm thấy nó tuyệt nhất. chiếc ví nam của mọi quý ông nên lưu trữ tiền và tiền mặt của mình trong một chiếc ví được làm tốt

Giống như quần áo bạn mặc, ví của bạn nên là một phần mở rộng của tủ quần áo của bạn, phục vụ như một quảng cáo cho loại người bạn đang có.

Mặc dù sống trong một thế giới số hóa cao, các vật phẩm trong thế giới cũ như bộ vest được may đo, thẻ gọi điện thoại hoặc ví đẹp có tác động rất lớn đến những ấn tượng đầu tiên. Một ví vải được đóng bằng khóa dán hoặc một tờ tiền cũ rách có thể chỉ ra rằng phong cách của bạn chỉ là bề mặt sâu. Đó là một đối tượng bạn sử dụng và tái sử dụng hàng ngày.

Ví chất lượng cao hơn sẽ có một nếp gấp đôi trên vỏ cũng như lớp lót. Kết quả là lớp lót và vỏ gọn gàng đi hết đường viền. Để đạt được các cạnh phẳng, da phải được làm mỏng ở cả hai cạnh, trước khi nó được gấp lại và. Phương pháp cao cấp này để gấp lớp lót và vỏ hiếm khi được nhìn thấy bởi vì nó đòi hỏi nhiều thời gian hơn so với người thợ thông thường và thợ lành nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *