Cánh chọn thắt lưng nam sao cho đẹp hấp dẫn phụ nữ

Không chỉ là một phụ kiện đơn giản để đảm bảo bạn không bị tụt quần, một chiếc thắt lưng có khả năng  mang lại cho bạn một cảm giác chắc chắn về phong cách của bạn.

 

 

Đầu tiên bạn chọn cho mình một chiêc đai để chọn một chiếc đai bạn cần phải hợp với bộ quần áo bạn định mặc.

Thắt lưng là một trong những món đồ hiếm hoi của trang phục nam mà bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để có được chất lượng cao.

Thứ hai chất liệu của da

Nói về chất lượng của thắt lưng, cả vật liệu được sử dụng và quy trình sản xuất đều quan trọng. Da cao cấp nên có độ tuổi tốt, chịu được và không bị giãn: đó là lý do tại sao da nguyên hạt là chất liệu tốt nhất cho thắt lưng cổ điển.

Độ dài của một chiếc thắt lưng

chiều cao của thắt lưng của bạn phải luôn nằm trong khoảng từ một đến một ich rưỡi. Phép đo này sẽ hoạt động tốt với hầu hết mọi kiểu quần và đảm bảo rằng thắt lưng của bạn không rộng.

Cánh chọn thắt lưng trong dịp lễ quan trọng

Thông thường một chiếc thắt lưng nam thường có chất liệu làm bằng da thuộc, vải bố và kim loại.

Đối với những dịp hay những sự kiện mang tính chất trang trọng, bạn nên sử dụng thắt lưng da thuộc khóa lăn với bề rộng 35mm kết hợp với áo sơ mi, quần tây hoạc quần kaki Bởi chúng sẽ trở nên thanh lịch và sang trọng hơn.

Chọn màu thắt lưng trong dịp lễ quan trọng

Ba gam màu kinh điển thường gặp ở những chiếc dây lưng nam hàng hiệu là đen, nâu đậm và nâu vàng. Cũng chính bởi tính cổ điển mà chúng dễ dàng kết hợp với các gam màu khác, đồng thời, sự đa dụng cũng chính là lý do khiến chúng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của cánh mày râu khi có ý định mua sắm cho mình một chiếc dây lưng nam cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *