Cách phối đồ với dây nịt nam cao cấp

Rate this post

Thắt lưng là phụ kiện quen thuộc của đàn ông, nhưng chưa phải quý ông nào cũng nắm bắt được cách lựa chọn phụ kiện này để phù hợp với bộ trang phục sử dụng. Đa phần nam giới quen với việc sở hữu một chiếc thắt lưng duy nhất và sử dụng chúng mỗi ngày, dù là với những bộ trang phục như thế nào.

Trang phục chính khi làm công sở như : áo trắng, vest trang trọng, kết hợp quần tây.

Dây nịt nam phụ kiện quan trọng trong cách phối đồ.

  • Với dây màu đen nâu sấm và màu vàng bạn có thể kết hợp được tất cả với trang phục công sở nó chưa bao giờ là lỗi mốt cả. Có một nguyên tắc rất đơn giản khi dùng thắt lưng, đó là nó phải hoàn toàn hợp với đôi giày bạn đang đi. Một chiếc thắt lưng đen và bóng chỉ đẹp khi nó đi cùng một đôi giày đen và có độ bóng tương tự.
  • Dây nịt có bề rộng bản dây: Một chiếc thắt lưng nam khóa tự động bản 3.4mm là sự lựa chọn ưu tiên, tạo nên sẽ giúp phái mạnh thêm phần lịch lãm, thời trang.
  • Chiều dài của dây nịt: tùy theo từng dáng vóc của bạn mà bạn chọn lựa nịt dây phù phợp với bạn chiều dài dây phổ thông nên chọn 1.0 – 1.2 (mét)

Phối đồ nam với dây nịt nam cao cấp ngoài trời.

trang phục chính: Các trang phục tự do, trong trang phục thường ngày sử dụng linh hoạt kết hợp dây nịt tạo nên cá tính giêng cho bạn thêm phần mạnh mẽ nam tính.

  • Chất liệu dây: Chất liệu chiếc thắt lưng được làm bằng 100% da bò
  • Màu sắc: Đen, nâu sẫm và nâu vàng. Với 3 màu này, bạn có thể kết hợp với bất kỳ trang phục tự do nào phù hợp với môi trường làm việc mà không bao giờ lỗi mốt.
  • Bề rộng bản dây: Một chiếc thắt lưng nam khóa kim bản 3.6 mm là sự lựa chọn ưu tiên, tạo nên sẽ giúp phái mạnh thêm phần mạnh mẽ và nam tính.

Lưu ý: khi phối đồ ta không nên sử dụng với dây nịt da bò với quần jeam vào những dịp trang trọng; không nên dùng các loại thắt lựng bụi bặm với một bộ complet sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *